Herbalife Việt Nam thực hiện Tháng Mục Tiêu Toàn Cầu

14/09/2023 17:22

Tinh thần thiện nguyện luôn là một trong những giá trị cốt lõi mà Herbalife luôn chú trọng trên phạm vi toàn cầu nói chung và ở Việt Nam nói riêng.

Trong tháng 8 năm 2023 – Herbalife Việt Nam đã tổ chức chuỗi các hoạt động thiện nguyện trong khuôn khổ Tháng Mục Tiêu Toàn Cầu được Tập đoàn Herbalife triển khai tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong giai đoạn từ tháng tư đến tháng sáu năm 2023. Những sáng kiến vì cộng đồng này đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ các Thành Viên Độc Lập và Nhân Viên Herbalife với tổng cộng 748 giờ tham gia các hoạt động tình nguyện đem lại lợi ích cho những người có hoàn cảnh khó khăn và cải thiện môi trường.

Chia sẻ về tháng mục tiêu toàn cầu, ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Tháng Mục Tiêu Toàn Cầu phù hợp với truyền thống thường xuyên thực hiện các hoạt động vì cộng đồng, tạo thêm cơ hội để các Thành Viên Độc Lập và Nhân Viên Công ty tham gia các hoạt động tình nguyện thiết thực và ý nghĩa. Chúng tôi rất tự hào khi các dự án thiện nguyện của Herbalife Việt Nam luôn nhận được sự ủng hộ từ các Thành Viên Độc Lập và Nhân Viên Công ty, những người đang không ngừng mang đến những đóng góp tích cực cho cộng đồng và hành tinh thông qua nhiều sáng kiến khác nhau.”

Các hoạt động tình nguyện do Thành Viên Độc Lập và Nhân Viên Herbalife thực hiện trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương phù hợp với chiến lược Trách nhiệm Toàn cầu của công ty, tập trung vào việc tạo ra những tác động tích cực cho xã hội và môi trường. Herbalife thực hiện chính sách dành 16 giờ nghỉ có lương mỗi năm cho nhân viên để tham gia các hoạt động vì cộng đồng.

Các hoạt động thiện nguyện nổi bật diễn ra khắp nơi trên cả nước. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, các tình nguyện viên Herbalife Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị ung thư tại Nhà Trọ Miễn Phí Thiện Tâm và các cụ già neo đơn tại Trung Tâm Dưỡng Lão Thị Nghè.

 

Thành Viên Độc Lập và Nhân Viên Herbalife Việt Nam cũng đến thăm các em nhỏ tại Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Giáo Dục Hòa Nhập Đà Nẵng và Trường Tiểu Học Bình Minh (Hà Nội).

 

Tại Hà Nội và Đà Nẵng, Thành Viên Độc Lập và Nhân Viên Herbalife Việt Nam đã chuẩn bị các suất ăn nóng để trao tặng cho bệnh nhân và thân nhân tại các bệnh viện.

 

Herbalife Việt Nam 2.png

Tặng suất ăn nóng cho bệnh nhân và thân nhân tại Bệnh Viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng

Thành Viên Độc Lập và Nhân Viên Herbalife Việt Nam còn dành thời gian tham gia các hoạt động dọn vệ sinh công cộng tại các địa điểm: bãi biển và núi Sơn Trà tại Đà Nẵng, công viên Thống Nhất tại Hà Nội, và công viên Cây Mai tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Núi Sơn Trà, Đà Nẵng

Công viên Thống Nhất, Hà Nội

 

Công viên Cây Mai, Thành phố Hồ Chí Minh

Riêng khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Thành Viên Độc Lập và Nhân Viên Herbalife đã dành hơn 3.200 giờ tham gia các hoạt động tình nguyện mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho cộng đồng thông qua Tháng Mục Tiêu Toàn Cầu. Sáng kiến Tháng Mục Tiêu Toàn cầu góp phần vào mục tiêu của Herbalife trong việc tạo ra 50 triệu tác động tích cực để nuôi dưỡng con người và hành tinh vào năm 2030, nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập công ty.

Thông tin về Herbalife Ltd.

Herbalife (có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York) là một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh cho các Thành Viên Độc Lập của Công ty kể từ năm 1980.

Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cho người tiêu dùng tại hơn 90 thị trường thông qua các Thành Viên kinh doanh, cùng với chương trình tiếp thị 1 kèm 1, và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng mạnh mẽ cho khách hàng về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn để sống cuộc sống tốt nhất của mình.

Thuý Đặng

Bạn đang đọc bài viết "Herbalife Việt Nam thực hiện Tháng Mục Tiêu Toàn Cầu" tại chuyên mục An sinh xã hội.

Đọc thêm những thông tin liên quan trên https://suckhoevasacdep.com.vn/

 

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục