Ngọn đậu Hà Lan nấu canh thịt thanh mát, giàu dinh dưỡng

10/03/2021 10:50

Ngọn đậu Hà Lan nấu canh thịt thanh mát, ngon miệng. Cả gia đình ăn món này thường xuyên sẽ giảm nóng gan và bổ sung nhiều chất dinh dưỡng.

Nguyên liệu:

- Ngọn đậu Hà Lan

- Thịt heo

- Tỏi, muối, hạt nêm, bột bắp, rượu nấu ăn

Cách làm:

- Thịt heo rửa sạch, thái thành miếng mỏng, ướp với một chút muối, tiêu, rượu nấu ăn, bột bắp.

- Ngọn rau đậu Hà Lan nhặt bỏ lá già, rửa sạch, để ráo nước.

Ngọn đậu Hà Lan nấu canh thịt thanh mát, giàu dinh dưỡng  - Ảnh 1

 

- Đập dập tỏi, cho vào chảo phi thơm, sau đó cho rau vào xào trên lửa lớn.

- Thêm thịt vào xào chung.

- Cuối cùng là đổ một lượng nước vừa phải, đợi nước sôi thì nêm nếm lại gia vị là xong.

Ngọn đậu Hà Lan nấu canh thịt thanh mát, giàu dinh dưỡng  - Ảnh 2

 

Thành phẩm là món canh vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng.

Nguồn https://www.doisongphapluat.com/doi-song/an-choi/ngon-dau-ha-lan-nau-canh-thit-thanh-mat-giau-dinh-duong-a358653.html

Bạn đang đọc bài viết "Ngọn đậu Hà Lan nấu canh thịt thanh mát, giàu dinh dưỡng" tại chuyên mục Chữa bệnh không dùng thuốc.

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin tham khảo về: Tin tức hoạt động nội bộ của TRUNG TÂM THÔNG TIN TƯ LIỆU SỨC KHỎE VÀ CỘNG ĐỒNG - VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC KHOA HỌC KỸ THUẬT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG và thông tin về sản phẩm dịch vụ do Viện phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website http://suckhoevacongdong.vn/ theo Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

 

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục