Ứng dụng công nghệ siêu vi nano vào chiết suất cao lá bằng lăng vào sản xuất viên sủi Satochi hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

13/04/2020 21:41

Lần đầu tiên các nhà khoa học Việt Nam đã ứng dụng công nghệ siêu vi nano vào lá bằng lăng vào sản xuất viên sủi Satochi hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Thông tin trên vừa được công bố.

Với việc ứng dụng thành công công nghệ siêu vi nano vào lá bằng lăng, Satochi sẽ giải quyết được 2 vấn đề lớn cho người bệnh: Thứ nhất, sản phẩm này giúp hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường; thứ 2 sản phẩm này hoàn toàn không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào, hiệu quả cao, chi phí thấp.

thuoc1

Viên sủi satochi cho người bệnh tiểu đường

Theo giới chuyên môn, công nghệ siêu vi nano có khả năng phân tách các dưỡng chất thành kích thước siêu nhỏ, độ hòa tan rộng, phổ hòa tan lớn nên tỷ lệ hoạt chất hấp thu được vào máu sẽ có tác dụng rất cao. Theo nhiều nguồn tài liệu, tỷ lệ thấm thấu và phát huy tác dụng của công nghệ siêu vi nano cao hơn gấp 300 lần so với các sản phẩm bình thường. Chính vì vậy, hiệu quả mang lại rất cao.

Viên sủi Satochi an toàn, tiện lợi cho việc sử dụng, mang theo và bảo quản

Ngoài thành phần chính là cao lá bằng lăng, satochi còn chứa rất nhiều các dưỡng chất có lợi như: chitosan, vitamin PP, vitamin B1, B2, B12,… do đó người bệnh tiểu đường có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

thuoc12

Satochi có dạng viên sủi, màu cam nhẹ, vị ngọt dễ uống

So với các sản phẩm trên thị trường, Satochi có nhiều ưu điểm nổi trội hơn không chỉ bởi đây là sản phẩm viên sủi cho người bệnh tiểu đường đầu tiên tại Việt Nam, mà dạng viên sủi còn được đánh giá là cho hiệu quả nhanh hơn dạng viên nang, viên nén.

Ngoài ra, viên sủi Satochi cũng rất tiện lợi cho việc sử dụng, mang theo và bảo quản. Khi hòa tan trong nước, Satochi có vị ngọt, dễ uống do có chứa đường Manitol – một loại đường chuyên dụng cho người bệnh tiểu đường, chính vì vậy người bệnh có thể yên tâm sử dụng mà không sợ vị ngọt này làm đường huyết tăng.

Satochi được giới chuyên môn đánh giá là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho người bệnh tiểu đường. Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Để hiểu rõ hơn những nội dung nêu trên, bạn có thể xem thông tin tại địa chỉ dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp với các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn kỹ hơn trước khi sử dụng.  

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Butaba

Địa chỉ: Tầng 2, tòa HH1, ngõ 102, Trường Chinh, Phường Phương Mai,  Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Hotline tư vấn( miễn phí): 1900.888.608

Website đặt hàng: https://www.satochi.vn/

Sản xuất tại: Công ty Cổ phần dược phẩm Fresh Life

Địa chỉ: ½ Lô 25+26+29, Cụm CN An Xá, Phường Mỹ Xá, Thành Phố Nam Định, tỉnh Nam Định

Tổng hợp
Nguồn http://vanhien.vn/news/satochi-%E2%80%93-san-pham-ho-tro-dieu-tri-tieu-duong-dau-tien-tai-viet-nam-duoc-bao-che-duoi-dang-vien-sui-75887
Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục