Nắm giữ 1000 MX token, thì mỗi tháng có thể nhận về bao nhiêu airdrop?

25/02/2022 21:51

Hiện tại, toàn bộ thị trường tiền điện tử đang đi xuống, có một quan điểm đang nhận được sự đồng thuận: trong Bear market, không động vào tất cả các loại altcoins và shitcoins, Các token nền tảng và các token chính thống khác có thể được triển khai một cách thích hợp. Bởi vì những token nền tảng và những token chính thống có nhiều khả năng tồn tại trong Bear market một cách an toàn, trong khi shitcoins thì không chắc chắn.

Đầu tư vào token nền tảng không chỉ bởi vì so với các loại token khác, nó đã hạ và các token có các kịch bản ứng dụng thực tế và các vòng kinh doanh đã đóng. Dưới góc độ logic đầu tư của thị trường chứng khoán, mỗi khi thị trường tăng giá, các công ty chứng khoán là những người đầu tiên ra tay. Xu hướng của token nền tảng trong một số vòng chuyển đổi tăng giá trước đây cũng đang xác nhận nhận định này. Cho dù đó là xem xét bảo toàn tài sản hay chuẩn bị kiếm lợi nhuận cao, đầu tư vào tiền tệ nền tảng chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho đa số người dùng đầu tư.

Ngày càng có nhiều người chọn nắm giữ các token nền tảng, và người viết cũng không ngoại lệ. Lấy token MX của sàn giao dịch hàng đầu MEXC Global làm ví dụ, tôi sẽ chia sẻ thu nhập airdrop bổ sung mà tôi có được bằng cách giữ token nền tảng trong một tháng, ngoài việc tăng giá còn nhận được lợi nhuận từ airdrop.

Trước tiên, hãy giới thiệu ngắn gọn về MEXC. Tôi tin rằng nhiều người đã quen thuộc với sàn giao dịch hàng đầu này. Đây là một nền tảng hướng đến nhu cầu của người dùng, lựa chọn các dự án chất lượng cao dựa trên nhu cầu giao dịch và phản hồi của người dùng. Tất cả các khái niệm và điểm nóng chính, chẳng hạn như các dự án sinh thái public chain lớn, cũng như DeFi, NFT, Layer2, Metaverse, GameFi, DAO, v.v., luôn có thể được tìm thấy trên MEXC trước tiên. MEXC đã hoạt động rất tốt trên thị trường Spot, tốc độ niêm yết nhanh, nắm bắt chính xác các điểm nóng và dịch vụ được thực hiện tốt, nhiều người dùng coi MEXC là “Binance tiếp theo”.

MEXC đã hợp tác với Bybit để toàn cầu hóa. Mức độ phủ sóng và kiểu mẫu của MEXC vượt xa so với giá trị thị trường. Các kế hoạch ứng dụng của token nền tảng MX ngày càng trở nên phong phú hơn. Trước mắt nắm giữ token MX trên nền tảng MEXC, chủ yếu có bốn loại “phương thức sinh lời khi nắm giữ MX”: Launchpad, Kickstarter, M-Day, và MX-DeFi. Hôm nay mình chủ yếu giới thiệu về thu nhập từ Kickstarter.

MEXC Global trên giao diện hình ảnh Kickstarter

Website chính thức của MEXC Global giới thiệu về Kickstarter: Sự kiện Kickstarter là một hoạt động trong đó bên dự án bắt đầu bỏ phiếu trực tuyến trong giai đoạn trước khi khởi động dự án, và airdrop miễn phí của dự án cho tất cả người dùng bỏ phiếu token. Nếu việc bỏ phiếu không đạt được mục tiêu đã đặt ra, MEXC Global sẽ hủy niêm yết token dự án và mở khóa token bỏ phiểu. Sự kiện này nhằm thu hút nhiều dự án chất lượng cao hơn tham gia trực tuyến và mang lại nhiều lợi ích airdrop miễn phí hơn cho người dùng nền tảng.

Cách hiểu phổ biến là trên MEXC Global, người dùng nắm giữ MX để cam kết MX trước giai đoạn bỏ phiếu của dự án có thể nhận được token airdrop miễn phí của dự án. Bỏ phiếu không tiêu tốn MX. Nó phù hợp hơn cho những người dùng chỉ muốn bỏ phiếu tham gia vào Kickstarter mà không khấu trừ gì. Tích cực tham gia vào mỗi Kickstarter. Miễn là giá của MX không đổi, những người đầu tư vào những token này có thể kiếm được lợi nhuận airdrop ổn định, thị trường sẽ phục hồi, và cổ tức sẽ được phân phối Và airdrop cũng có lợi suất tốt.

Theo thống kê chưa đầy đủ, MEXC sẽ khởi động 67 dự án Kickstarter vào tháng 1 năm 2022. Không tính thời gian tham gia trùng lặp trong một số dự án, tổng thu nhập dự kiến ​​khoảng 245,65u dựa trên mức đầu tư 1.000 MX vào mỗi dự án. Xét đến tháng 1, không có hoạt động Kickstarter nào vào các ngày 02/01, 07/01, 08/01 và 09/01 và thu nhập hàng tháng được chuyển đổi thành 282,04U.

Theo thị trường công khai, đơn giá trung bình của MX trong tháng 1 là khoảng 1,72u / cái, chi phí của 1000 MX là khoảng 1720u, và tỷ lệ Kickstarter hàng tháng cao tới 16,4%.

*Những chia sẻ và trao đổi trên đây không phải là lời khuyên đầu tư.

Hoàng Lan

Bạn đang đọc bài viết "Nắm giữ 1000 MX token, thì mỗi tháng có thể nhận về bao nhiêu airdrop?" tại chuyên mục Kinh tế - Thị trường.

Đọc thêm những thông tin liên quan trên https://suckhoevasacdep.com.vn/

 

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục