Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và tân giám đốc Mã Thị Tám

11/08/2022 18:52

Ngày 08/08/2022, tại trụ sở chính Công ty TNHH Tập đoàn Cerabe đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Tân giám đốc Spa Cerabe Spa Mã Thị Tám chương trình hợp tác thỏa thuận về vốn đầu tư, chính sách khi hợp tác cùng Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe.

Tân giám đốc Spa Cerabe Mã Thị Tám
Tân giám đốc Spa Cerabe Mã Thị Tám
Chúc mừng tầm giám đốc Spa Cerabe Mã Thị Tám
Chúc mừng tầm giám đốc Spa Cerabe Mã Thị Tám

Chúc mừng giám đốc Spa Cerabe Mã Thị Tám tiếp tục trở thành chủ Spa thuộc chuỗi Nhượng Quyền thương hiệu Spa Cerabe tại Bắc Giang. Từ một người không biết chăm sóc sắc đẹp, chị trở thành người kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp LILY LALA , trở thành một chuyên gia chăm sóc sắc đẹp. Từ những tiền đề đó giúp chị tự tin và sẵn sàng trở thành bà chủ – một giám đốc cơ sở Spa. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Cerabe tin chắc rằng chị sẽ trở thành 1 chủ Spa, 1 siêu đại sứ với thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng. Cerabe vô cùng tự hào về giám đốc Spa Mã Thị Tám, mong chị sẽ tiếp tục truyền tiếp nguồn năng lượng và cảm hứng để giúp được nhiều người nắm bắt được cơ hội và thay đổi để thành ng giống như chị!

Buổi lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe có sự góp mặt của tổng giám đốc Đặng Thị Bắc, phó chủ tịch Đặng Phương Thảo, đại sứ Đặng Nghi và tân giam đốc Spa Cerabe Mã Thị Tám
Buổi lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe có sự góp mặt của tổng giám đốc Đặng Thị Bắc, phó chủ tịch Đặng Phương Thảo, đại sứ Đặng Nghi và tân giam đốc Spa Cerabe Mã Thị Tám

Chị Mã thị Tám ngay sau khi được đại sứ Nguyễn Thị Chinh, Đặng Thị Nghi. Tân giám đốc cũng sẽ sớm được sở hữu 1 cơ sở Cerabe Spa hiện đại, đẳng cấp tại ngay chính nơi mình sinh sống. Tập đoàn Cerabe vẫn tiếp tục hỗ trợ chị 51% vốn ban đầu và hỗ trợ đồng hành với cơ sở Spa Cerabe của chị xuyên suốt trong kinh doanh.

Cả 2 bên ký vỏa bản hợp đồng nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe
Cả 2 bên ký vỏa bản hợp đồng nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe

Chị đã từ quê hương Bắc Giang để xuống Hà Nội ký kết hợp tác với Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Cerabe Spa. Cerabe xin cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của đại sứ Nguyễn Chinh, đại sứ Đặng Nghi – người dẫn dắt và đồng hành cùng CEO – Tân giám đốc Spa Mã Thị Tám.

Hợp tác toàn diện, phát triển thành công cùng Cerabe
Hợp tác toàn diện, phát triển thành ng cùng Cerabe
Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe, hỗ trọ 51% vốn mở Spa với Tân giám đốc Mã Thị Tám diễn ra thành công tốt đẹp
Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe, hỗ trọ 51% vốn mở Spa với Tân giám đốc Mã Thị Tám diễn ra thành ng tốt đẹp

Ngày 08/08/2022, Lễ ký kết chính thức diễn ra với sự tham dự của Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc, đại sứ Chu Duyên cùng toàn thể ban lãnh đạo ng ty. Về phía hợp tác, Tân chủ Spa Nguyễn Thị Anh đã tham gia ký kết. Nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe là một trong những chiến lược quan trọng trong việc mở rộng thị trường ngành làm đẹp tại Việt Nam, một trong những mục tiêu hướng tới của Cerabe là phủ tím mọi làng quê.

Tân 11 giám đốc Spa Cerabe chụp ảnh lưu niệm cùng tổng giám đốc Đặng Thị Bắc
Tân giám đốc Ma Thị Tám cùng các tân chủ Spa Cerabe chụp ảnh lưu niệm cùng tổng giám đốc Đặng Thị Bắc

Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện hai bên, CEO Đặng Thị Bắcng ty TNHH Tập đoàn Cerabe và Tân giám đốc Spa Mã Thị Tám đã cùng ký kết bản hợp đồng thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên. Cụ thể, ng ty đầu tư 51% vốn ban đầu, được tư vấn, thiết kế Spa miễn phí với các chất liệu trang trí nội ngoại thất mang phong cách hiện đại, đẳng cấp cao. Thiết bị, ng nghệ cao được chuyển giao từ Pháp – Đức – Nhật – Hàn. Bên cạnh đó, chị Tám còn được đào tạo trở thành chuyên gia chăm sóc da chuẩn y khoa, tiếp nhận lý thiết, thực hành trực tiếp từ cơ bản đến nâng cao tại trụ sở chính của ng ty và các cơ sở Spa Cerabe trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí.

Nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe với 11 tân giám đốc
Nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe với 11 tân giám đốc

Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Tân giám đốc Spa Mã Thị Tám cùng 10 tân giám đốc Spa khác đến từ mọi miền tổ quốc đã diễn ra một cách thành ng tốt đẹp đây là một cơ hội phát triển đột phá trong kinh doanh của cô nàng. Đồng thời, mở thêm nhiều cánh cửa cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, người yêu thích lĩnh vực làm đẹp và đam mê kinh doanh.

Mở Spa Cerabe kiếm tiền bạc tỷ
Mở Spa Cerabe ngay để kiếm tiền bạc tỷ

Nguồn https://cerabe.com/nhuong-quyen-thuong-hieu-spa-cerabe-cho-ceo-ma-thi-tam/

Bạn đang đọc bài viết "Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và tân giám đốc Mã Thị Tám" tại chuyên mục Tin Tức.

Đọc thêm những thông tin liên quan trên https://suckhoevasacdep.com.vn/

 

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục